youtube create

Mới đây, YouTube đã cho ra mắt một ứng dụng chỉnh sửa video mới có tên là YouTube Create. Bạn có thắc mắc ứng dụng này là gì không? Nó có những tính năng nào nổi bật? Cách tải và sử dụng YouTube Create ra sao?

Tìm hiểu YouTube Create là gì?

YouTube Create là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa video, bất kể là video dài hay video ngắn ngay trên điện thoại. Bạn có thể tùy chỉnh cắt, ghép, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, hiệu ứng, thêm chú thích, âm thanh… miễn phí từ thư viện của YouTube. Đây có thể là một công cụ đáng thử dành cho những ai muốn tạo ra video với nội dung chất lượng cao trên YouTube.

YouTube create la gi 2 zopa

Ngoài ra, giao diện của YouTube Create dễ sử dụng với đa dạng các công cụ, tính năng hữu ích. Hiện tại thì YouTube Create hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là không có quảng cáo.

Các tính năng nổi bật của YouTube Create

YouTube Create sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật để đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa video của người dùng.

Cụ thể như sau:

  • Thư viện hiệu ứng và âm thanh đa dạng, miễn phí từ bản quyền của YouTube mang đến cho video của bạn thêm điểm nhấn.
  • Hỗ trợ lớp phủ giúp bạn có thể chèn hình ảnh, nhãn dán và thậm chí cả GIF trên video của bạn để tăng tính thẩm mỹ và sáng tạo cho video.
  • Đề xuất tìm kiếm nhạc nền phù hợp cho video của bạn với Assistive Search in Creator Music.
  • YouTube Create có thể nhận được các gợi ý và phác thảo video từ AI Insights.
  • Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp bộ lọc màu sắc để giúp video đẹp mắt hơn. Hiệu ứng chuyển cảnh đa dạng như tan biến, phai mờ, pixelated, quét,… tạo ra một video chuyển động mượt mà và đẹp mắt.
  • Một tính năng hữu ích khác của YouTube Create đó là khả năng loại bỏ tiếng ồn giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên video.
  • Bên cạnh đó bạn cũng có thể xuất video với chất lượng cao 1080p hoặc 720p và tải lên YouTube một cách dễ dàng.

YouTube create la gi 4 zopa

Hướng dẫn cách tải YouTube Create 

YouTube Create hiện đang trong giai đoạn beta trên Android. Ứng dụng được thử nghiệm ở một số thị trường như Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Đức, Hàn Quốc và Anh. YouTube dự kiến sẽ phát hành trên iOS vào tháng 02/2024.

Vậy nên về cách để tải YouTube Create, Sforum sẽ cập nhật chi tiết cho bạn sau. Theo dõi chúng tôi để có được thông tin hướng dẫn sớm nhất bạn nhé.

Tạm kết

Như vậy trên đây là những thông tin về YouTube Create là gì cũng như làm thế nào để tải YouTube Create mà Sforum chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết bạn nhé!

  • Xem thêm: Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS

Để có thể chỉnh sửa các video bằng YouTube Create một cách mượt mà và dễ dàng, bạn hãy tham khảo một số điện thoại iPhone sau đây nhé!

Ngay sau đây, Sforum sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật về YouTube Create trong bài viết sau. Cùng khám phá và tìm hiểu ngay bạn nhé!

Embed a little help from our friends from time to time. Although we offer the one-stop convenience of annery integrated range of legal, financial services under one roof, there are occasions when our clients areaneed specia- list advice beyond the scope of our own expertise.

“Ứng dụng đang trong giai đoạn beta, ra mắt sớm trên Android tại Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Vương quốc Anh và Indonesia.

Google giới thiệu YouTube Create, đối thủ cực kỳ đáng gờm của CapCut

Được trang bị đầy đủ các chuyển cảnh, lớp phủ, chú thích, hiệu ứng văn bản, nhãn dán và khả năng lồng tiếng, YouTube Create tự tin cạnh tranh với các ứng dụng nổi tiếng như LumaFusion và PowerDirector. Ứng dụng cũng có thư viện âm nhạc và hiệu ứng miễn phí để chỉnh sửa video dễ hơn.

YouTube create la gi 3 zopa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *