inner about img03
Get To Know More

Zopaweb - Thiết kế website uy tín tại Nghệ An.

Zopaweb cung cấp giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho doanh nghiệp như Thiết Kế Website, Tối Ưu Tốc Độ Website, Chăm Sóc Website, Dịch Vụ Google Maps.

  • Mục tiêu

    Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thiết kế, dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp bởi sự kết hợp của kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tư duy sáng tạo!

  • Nhiệm vụ chính

    Zopaweb cam kết liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất.

about author

Phan Phương Nam

CEO, Co-Founder
GIÁ TRỊ

Giá Trị Của Chúng Tôi

Ever find yourself staring at your computer s good consulting slogan to come to mind? Oftentimes.

Sản phẩm thiết kế của Zopaweb là sự kết hợp hoàn hảo của ngôn ngữ lập trình, mỹ thuật và sự sáng tạo trong thiết kế.

Sự kết hợp uyển chuyển giữa thiết kế và lập trình đã tạo nên cho chúng tôi một phong cách thiết kế chuyên nghiệp mà hầu hết các doanh nghiệp đang mong đợi.

Điều đặc biệt là chúng tôi đã có cơ chế tối ưu hóa các quy trình giúp cho việc giảm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu mà khách hàng vẫn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

KHÁCH HÀNG

Nói Gì Về Chúng Tôi

Mỗi sản phầm web là cả sự niềm tin, niềm tự hào của khách hàng dành cho Zopaweb

img

Nhân viên tư vấn rất tận tình, tận nơi mà thái độ niềm nở, vui vẻ, rất thân thiện. Mình đã thiết kế 1 website để chạy quảng cáo.

Chị Ánh

CEO, Gerow Agency

Website đẹp, hiện đại với chi phí khá thấp và tốc độ thiết kế khá nhanh, nhưng theo tôi, website thật sự có giá trị và mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi

Anh Huy

CEO, Gerow Agency

Tôi rất hài lòng về dịch vụ thiết kế website và dịch vụ SEO tại Zopaweb. Chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình, chất lượng dịch vụ không cần phải bàn cãi.

Chị Hải

CEO, Gerow Agency
brand img01
brand img02
brand img03
brand img04
brand img05
brand img03