top 10 công cụ AI giúp khai thác khách hàng tiền năng

Tạo khách hàng tiềm năng là một quy trình chiến lược giúp doanh nghiệp tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng sự quan tâm của họ cho đến khi họ trở thành khách hàng trả tiền. Hãy coi khách hàng tiềm năng là người thể hiện sự quan tâm thực sự đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chiến lược tạo khách hàng tiềm năng được thực hiện tốt không chỉ cấp quyền truy cập vào dữ liệu và thông tin chi tiết có giá trị của khách hàng mà còn hỗ trợ việc đưa ra quyết định sáng suốt. Ngược lại, điều này sẽ thúc đẩy khả năng hiển thị thương hiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng chất lượng cao, thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ.

Mặc dù việc tạo ra khách hàng tiềm năng là vô cùng có giá trị nhưng quá trình này có thể là một nỗ lực tỉ mỉ, đòi hỏi phải lập kế hoạch và thực hiện tỉ mỉ. Điều này đòi hỏi phải nghiên cứu chuyên sâu, phân tích dữ liệu và xây dựng các chiến lược chuyển đổi chính xác, tất cả đều đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian và công sức.

Top 10 công cụ AI hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng năm 2024

Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào quy trình tạo khách hàng tiềm năng có thể mang lại những lợi ích vượt trội, nâng cao hiệu quả, hợp lý hóa hoạt động và giảm chi phí. Các công cụ do AI điều khiển có thể nhanh chóng sàng lọc các bộ dữ liệu khổng lồ, phân biệt hành vi, sở thích và thói quen của khách hàng, từ đó nâng cao độ chính xác của việc nhắm mục tiêu. Ngoài ra, AI còn trao quyền cho các doanh nghiệp dự đoán những khách hàng tiềm năng nào có nhiều khả năng chuyển đổi nhất và họ nên tập trung nỗ lực vào đâu. Hơn nữa, các chatbot và trợ lý ảo được hỗ trợ bởi AI có thể tăng cường sự tương tác bằng cách phản hồi kịp thời các khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi đi sâu vào các công cụ AI tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng, giúp bạn khám phá các tính năng, chức năng và gói giá độc đáo của chúng.

1. Customers.ai

Customers.ai (trước đây là  Mobile Monkey) là một công cụ AI tiên tiến để tạo khách hàng tiềm năng, cung cấp khả năng tự động hóa tin nhắn, tích hợp dữ liệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong một gói duy nhất—cho phép các doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình tiếp thị và bán hàng của họ.

Customers.ai
Top 1 công cụ AI

Được hỗ trợ bởi các thuật toán học máy tiên tiến, Customer.ai tăng cường hoạt động tiếp thị ra nước ngoài có mục tiêu, hỗ trợ doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng tiềm năng. Nó cũng phân tích lưu lượng truy cập trang web và tìm kiếm hồ sơ khách hàng phù hợp với các đặc điểm cụ thể. Sau khi tìm thấy khách hàng tiềm năng, họ sẽ được thêm vào danh sách liên hệ để tiếp cận email hoặc tin nhắn văn bản (SMS) tự động.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ sao chép email của Khách hàng.ai để tạo nội dung hấp dẫn có khả năng có tỷ lệ mở và nhấp qua cao hơn. Khách hàng.ai cũng hỗ trợ nhiều người gửi email, điều này làm tăng khả năng gửi thư và giảm khả năng email của bạn bị đánh dấu là thư rác.

Phân tích chiến dịch tiếp cận cộng đồng cũng có sẵn trên Customer.ai, cho phép bạn truy cập dữ liệu thời gian thực về hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị khác nhau và thực hiện tối ưu hóa. Với Khách hàng.ai, bạn có thể chia đối tượng của mình thành các nhóm nhỏ hơn dựa trên các hành vi và đặc điểm chung và nhắm mục tiêu đến họ hiệu quả hơn. Khách hàng.ai cũng tương thích với các hệ thống tự động hóa tiếp thị và CRM khác như Zapier .

Giá cả:

 • Phiên bản miễn phí
 • Gói khởi đầu với giá $199 mỗi tháng
 • Gói chuyên nghiệp với giá $499 mỗi tháng
 • Doanh nghiệp với báo giá tùy chỉnh

2. Albert.ai

albert.ai là nền tảng AI dựa trên đám mây để chấm điểm khách hàng tiềm năng dựa trên dữ liệu. Nó được xây dựng để tương thích với các hệ thống kinh doanh hiện có, giúp các nhóm tiếp thị dễ dàng tìm thấy khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn. Albert hỗ trợ việc tạo khách hàng tiềm năng trên nhiều kênh, bao gồm YouTube, Instagram và Facebook.

Albert.ai
Top 2 công cụ AI

 

Thay vì chỉ đưa ra đề xuất, Albert có thể tự động thực hiện các nhiệm vụ tiếp thị khác nhau, giúp con người có thể tập trung vào các quy trình cốt lõi khác. Nó cũng tạo điều kiện tiết kiệm chi phí bằng cách cho phép doanh nghiệp chỉ chi tiêu cho các kênh có tỷ lệ tương tác cao.

Albert sử dụng các mô hình học máy để phân tích dữ liệu khách hàng hiện tại và lịch sử nhằm cho phép các doanh nghiệp có được thông tin chi tiết quan trọng nhằm tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị. Với phân tích dự đoán tích hợp, Albert hỗ trợ bạn xác định thời điểm tốt nhất để gửi email nhằm tăng tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp. Bạn cũng có thể sử dụng phân tích dự đoán để xác định các phân khúc khách hàng có khả năng sinh lời và dự báo doanh thu cũng như doanh thu của mình.

Ngoài ra, Albert còn cung cấp dữ liệu thời gian thực về hiệu suất của các chiến dịch khác nhau. Do đó, bạn có thể tối ưu hóa các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Thuật toán AI của Albert cho phép nó xác định ý định và hành vi dẫn dắt, đồng thời điều chỉnh các phương pháp tiếp thị để có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, Albert còn tương thích với CRM (phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng) như HubSpot , Pipedrive và Zoho cũng như các nền tảng tiếp thị như Quảng cáo Facebook (Meta) , X Ads và Google Ads .

Giá cả:

 • Albert có sẵn các gói giá tùy chỉnh.

3. Seamless.AI

Seamless.AI chuyên cung cấp thông tin chi tiết và nhắm mục tiêu trên mạng xã hội. Nó thu thập dữ liệu từ các nguồn như lưu lượng truy cập web và nền tảng truyền thông xã hội. Sau đó, dữ liệu được phân tích bằng máy học, cho phép doanh nghiệp phân khúc khách hàng dựa trên các đặc điểm chung như vị trí, độ tuổi và sở thích. Với thông tin này, các công ty có thể gửi tin nhắn phù hợp với đối tượng cụ thể, điều này giúp cải thiện mức độ tương tác và lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn.

Seamless.AI
Top 3 công cụ AI

Ngoài ra, Dàn.AI cho phép các doanh nghiệp khởi động các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội thành công theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, nó đảm bảo rằng các tổ chức đang nhắm mục tiêu đúng phân khúc đối tượng. Nó cũng hỗ trợ các nhóm tiếp thị tạo ra các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội có khả năng gây được tiếng vang với các khách hàng tiềm năng. Dàn.AI có thể giúp các nhóm thử nghiệm các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội khác nhau để xác định chiến lược hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể sử dụng Dàn.AI để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị và thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Bằng cách tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại, Dàn.AI có thể tăng năng suất bằng cách cho phép nhân viên tập trung vào các hoạt động cốt lõi khác. Dàn.AI tương thích với nhóm công nghệ tiếp thị hiện có, bao gồm các nền tảng như Google Ads và TikTok Ads , Brevo , Mailchimp , Monday.com , HubSpot và Insightly . Các doanh nghiệp có thể sử dụng API liền mạch để thêm nhiều tính năng khác nhau trực tiếp vào ứng dụng của họ.

Giá cả:

 • Ngoài phiên bản miễn phí, Dàn.AI còn cung cấp các gói cơ bản, chuyên nghiệp và doanh nghiệp, nhưng bạn phải liên hệ với nhóm bán hàng của họ để biết báo giá cụ thể.

4. LeadIQ

LeadIQ là một công cụ tạo khách hàng tiềm năng B2B tập trung vào việc tiếp cận LinkedIn . Nó cho phép doanh nghiệp đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng từ các hệ thống CRM và công cụ bán hàng khác như Salesforce , HubSpot , Slack và Google Workspace vào một nền tảng duy nhất để có thể quản lý dễ dàng. LeadIQ cũng có thể dọn dẹp và xác thực dữ liệu một cách tự động, cho phép các nhóm tiếp thị đưa ra quyết định dựa trên thông tin chính xác.

chìIQ
Top 4 công cụ AI

Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, LeadIQ có thể phân tích hành vi, thói quen và sở thích của khách hàng, đồng thời cung cấp những hiểu biết có giá trị để xác định và kết nối với khách hàng tiềm năng. Tính năng cá nhân hóa dựa trên AI của LeadIQ cũng thúc đẩy nỗ lực tương tác bằng cách giúp tạo ra nội dung gây được tiếng vang tốt với đối tượng mục tiêu . Ngoài ra, các tổ chức có thể theo dõi thông tin chuyên sâu chính và chỉ số hiệu suất trực tiếp từ bảng thông tin của LeadIQ.

Với LeadIQ, các doanh nghiệp có quyền truy cập vào dữ liệu liên quan mới nhất mà họ có thể sử dụng để tối ưu hóa chiến dịch của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Các nhóm tiếp thị cũng có thể sử dụng LeadIQ để phân tích dữ liệu nhằm xác định các khu vực địa lý và ngành mới mà họ có thể nhắm mục tiêu.

Giá cả:

 • Freemium
 • Cần thiết với $45 mỗi người dùng mỗi tháng
 • Pro với giá 89 USD/người dùng/tháng
 • Doanh nghiệp với mức giá tùy chỉnh
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

5. Outreach

Outreach là một phần mềm tạo khách hàng tiềm năng để tạo ra các cuộc trò chuyện bán hàng. Nó cho phép các tổ chức tự động hóa các chiến lược tiếp theo để tương tác tốt hơn, thông qua các tính năng như quy trình làm việc được kích hoạt, nhắn tin được cá nhân hóa và thử nghiệm A/B . Tiếp cận giúp xác định thời điểm khách hàng tiềm năng mới mở email hoặc truy cập trang web của bạn. Với thông tin này, bạn có thể tham gia vào các hoạt động tiếp theo khác để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Ngoài ra, Outreach còn cung cấp những dữ liệu như hồ sơ mạng xã hội và thông tin liên hệ mà bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn phù hợp.

Tiếp cận
Top 5 công cụ AI

Với thuật toán AI, Outreach có thể xác định mục đích tìm kiếm và hỗ trợ doanh nghiệp ưu tiên các khách hàng tiềm năng cụ thể và sử dụng nội dung phù hợp để thu hút họ. Tiếp cận cộng đồng cũng giúp doanh nghiệp xác định thời điểm tốt nhất để lên lịch cuộc gọi hoặc gửi email theo dõi.

Và với khả năng dự báo của nó, bạn có thể dự đoán các điều kiện tiếp thị trong tương lai và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của mình. Ví dụ: các tổ chức có thể xác định sản phẩm nào có thể có nhu cầu cao và do đó, hợp lý hóa các hoạt động sản xuất và tiếp thị của họ để đạt hiệu suất tốt hơn. Mô hình học máy của Outreach cũng có thể dự đoán khi nào một giao dịch sẽ kết thúc, cho phép các doanh nghiệp tập trung vào nơi họ có thể nhận được kết quả tốt nhất.

Định giá

 • Bạn phải liên hệ với nhóm bán hàng của Outreach để biết mức giá tiêu chuẩn và chuyên nghiệp cho mọi người hoặc doanh nghiệp.

6. CoPilot AI

CoPilot AI tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung và dẫn đầu việc tiếp cận trên LinkedIn . Nó giúp doanh nghiệp tạo ra nội dung hấp dẫn có khả năng thu hút và thu hút khách hàng tiềm năng. CoPilot AI cung cấp thông tin chi tiết về AI được cá nhân hóa, cho phép các tổ chức tùy chỉnh nội dung để có khả năng hiển thị tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Nó cũng hỗ trợ tìm kiếm video, cho phép các nhóm tạo và gửi hàng loạt tin nhắn video do AI cung cấp.

AI đồng hành
Top 6 công cụ AI

Ngoài ra, CoPilot AI còn có các tính năng trả lời thông minh và hộp thư đến thông minh mà bạn có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác bằng cách gửi tin nhắn được tạo tự động. CoPilot AI sử dụng phân tích cảm tính để xác định khách hàng tiềm năng có ý định cao. Nó có thể phân tích tin nhắn của khách hàng tiềm năng và dự đoán liệu họ có khả năng chuyển đổi hay không. CoPilot AI có thể được tích hợp vào quy trình tạo nội dung để tạo ý tưởng nội dung và bài đăng trên mạng xã hội, cũng như dịch tin nhắn sang các ngôn ngữ khác nhau.

Giá cả:

 • Gói tiêu chuẩn với giá $389 mỗi tháng
 • Gói quy mô với giá $488 mỗi tháng
 • Các nhóm có gói $999 mỗi tháng
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

7. UseArtemis

useArtemis là một công cụ tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận với khách hàng tiềm năng. useArtemis giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách đảm bảo rằng nhóm tiếp thị nhắm mục tiêu đúng khách hàng tiềm năng và sử dụng thông điệp được cá nhân hóa. Với báo cáo và phân tích chi tiết, các tổ chức có thể theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cần thiết.

Sử dụngArtemis
Top 7 công cụ AI

Bạn cũng có thể sử dụng useArtemis để thu thập dữ liệu như email chuyên nghiệp và thông tin liên hệ khác từ LinkedIn và sử dụng dữ liệu đó để tìm khách hàng tiềm năng. Nhóm bán hàng có thể tham gia nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng cách tạo và gửi tin nhắn phù hợp cho khách hàng tiềm năng trên LinkedIn hoặc qua email.

useArtemis giúp việc chạy các chiến dịch đa kênh trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo nhiều tài khoản và đặt trình tự cũng như điều kiện tùy chỉnh để quản lý tương tác của người dùng. Bạn cũng có thể tải xuống và thêm tiện ích mở rộng công cụ tìm email useArtemis trên trình duyệt của mình để xuất thông tin liên hệ ở định dạng tệp CSV hoặc Microsoft Excel.

Ngoài ra, useAtemis hỗ trợ cộng tác, cho phép các nhóm từ xa làm việc cùng nhau để tạo ra khách hàng tiềm năng. Nó tương thích với các nền tảng tự động hóa thị trường và hệ thống CRM như Marketo Engage , Salesforce và Zoho .

Giá cả:

 • Gói khởi đầu với giá $49 mỗi tháng
 • Gói cộng với $ 99 mỗi tháng
 • Gói chuyên nghiệp với giá $129 mỗi tháng
 • Gói doanh nghiệp với giá $299+ (tùy thuộc vào số lượng thành viên trong nhóm)
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

8. Kartra

Kartra là một công cụ hỗ trợ AI để tự động hóa thị trường. Nó giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng thông qua các trang web và nền tảng truyền thông xã hội. Đội ngũ bán hàng có thể tham gia vào việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng các chiến dịch email.

Kartra
Top 8 công cụ AI

Công cụ Kartra cũng cho phép bạn tự động hóa nhiều tác vụ khác nhau, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng và phản hồi linh hoạt cho khách truy cập trang web dựa trên hành động của họ. Kartra hợp lý hóa các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng bằng cách giúp bạn theo dõi khách hàng tiềm năng và hiểu hành vi, thói quen và sở thích của họ. Do đó, bạn có thể điều chỉnh thông điệp tiếp thị của mình để thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng. Kartra hỗ trợ gắn thẻ và chấm điểm khách hàng tiềm năng, cho phép bạn chia khách hàng tiềm năng thành các nhóm nhỏ hơn và định lượng chúng để xác định nơi bạn nên hướng nhiều nỗ lực hơn.

Giá cả:

 • Gói khởi đầu với giá $119 mỗi tháng
 • Gói bạc với giá $229 mỗi tháng
 • Bạch kim với giá $549 mỗi tháng
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

9. Người lướt sóng

Surfer tận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa nội dung và SEO. Nó giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cải thiện thứ hạng của bạn. Do đó, trang web của bạn có thể hiển thị rõ ràng hơn với khách hàng tiềm năng và có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Người lướt sóng
Top 9 công cụ AI

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ từ Surfer để nghiên cứu từ khóa cũng như tối ưu hóa trên trang và ngoài trang. Nó phân tích và xác định điểm mạnh và điểm yếu của nội dung của bạn và đưa ra đề xuất để cải thiện. Bạn kết thúc với nội dung tùy chỉnh phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ chuyển đổi

Với báo cáo và phân tích tích hợp, bạn có thể theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng và cải thiện chúng cho phù hợp. Surfer cho phép bạn tạo dàn ý bài viết được tối ưu hóa, bao gồm các từ khóa mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm thông qua các công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa tích hợp để cải thiện chất lượng nội dung.

Giá cả:

 • Gói cơ bản với giá $89 mỗi tháng
 • Gói nâng cao với giá $179 mỗi tháng
 • Gói tối đa $299 mỗi tháng
 • Kế hoạch doanh nghiệp với báo giá tùy chỉnh
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

10. Ngọc thạch anh

Jasper là một công cụ mạnh mẽ để phân tích dự đoán trong quá trình tạo khách hàng tiềm năng. Nó giúp xác định khách hàng tiềm năng bằng cách phân tích tập dữ liệu từ các nguồn như Google và LinkedIn. Jasper cũng có thể kiểm tra lưu lượng truy cập web của bạn để xác định bất kỳ khách hàng tiềm năng nào truy cập trang web của bạn. Sử dụng công nghệ NLP (xử lý ngôn ngữ tự nhiên), Jasper cũng có thể theo dõi các bài đăng trên mạng xã hội để giúp bạn hiểu cách người khác nhìn nhận sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Jatpe
Top 10 công cụ AI

Nói chung, Jasper hợp lý hóa quy trình bán hàng bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tốn thời gian, cá nhân hóa giao tiếp, sản xuất nội dung như các bài đăng và bài báo trên mạng xã hội cũng như theo dõi kết quả. Bạn có thể tích hợp Jasper với các hệ thống CRM hiện có như Zoho và HubSpot để có thêm chức năng.

Giá cả:

 • Gói dành cho người sáng tạo với giá $49 mỗi tháng
 • Các nhóm lên kế hoạch với $129 mỗi tháng
 • Kế hoạch kinh doanh theo báo giá tùy chỉnh
 • Kiểm tra trang web để biết các khoản khấu trừ đáng kể cho khoản trả trước hàng năm

Tận dụng tiềm năng của AI trong việc tạo khách hàng tiềm năng

Từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng đến giao tiếp với họ và biến họ thành khách hàng trả tiền, các chiến lược được hỗ trợ bởi AI có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Các ứng dụng tạo khách hàng tiềm năng AI có thể phân tích dữ liệu và giúp doanh nghiệp xác định khả năng khách hàng tiềm năng sẽ chuyển đổi. Do đó, đội ngũ bán hàng có thể tập trung thời gian và công sức vào những triển vọng đầy hứa hẹn. Các công cụ AI cũng hỗ trợ cá nhân hóa, cho phép doanh nghiệp đưa ra các đề xuất sản phẩm tùy chỉnh và thông điệp tiếp thị có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của họ.

‍ AI chatbot và trợ lý ảo cũng hợp lý hóa việc tạo khách hàng tiềm năng bằng cách xử lý các tương tác của người dùng trên mạng xã hội và trang web. Những công cụ này có thể nâng cao quá trình nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7. Các lợi ích khác của công cụ tạo khách hàng tiềm năng AI là tối ưu hóa tiếp thị qua email, đề xuất nội dung, phân tích hành vi và thử nghiệm A/B. Hãy cân nhắc việc khám phá và tích hợp các công cụ tạo khách hàng tiềm năng được hỗ trợ bởi AI trong quy trình làm việc của bạn để trải nghiệm những lợi ích to lớn như vậy.

Để tìm hiểu rõ hơn về các gói dịch vụ thiết kế website Nghệ An, liên hệ ngay Zopaweb qua Hotline:

Kiến thức liên quan:

 1. YouTube Create là gì? Làm thế nào để tải YouTube Create?
 2. Hướng Dẫn Cấu Hình Plugin Ithemes Security Pro
 3. Twitter Analytics Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Twitter Analytics
 4. 4 Cách Tải Video Douyin Không Logo Về Điện Thoại Và Máy Tính

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *